Bravotube

Trang trước

Bravotube

thời gian:2021-12-07 13:26:33 tác giả:Không sai, hắn rất hưng phấn, độc càng khó giải hắn càng thích khiêu chiến. Duyệt.:19597

Xem phim sex XNXX, Tuyển chọn phim sex XNXX mới nhất nội dung hay hấp dẫn chất lượng được lấy từ XNXX.COM, tổng hợp những bộ phim XNXX hay nhất luôn được cập nhật mỗi ngày.

Điện thoại vừa được mở ra, Ngô Nguyệt Hi như thể sờ vào củ khoai lang phỏng vậy liền ném xuống giường, bỗng thấy hối hận:

Nói chuyện điện thoại xong, Địch Phi Vân đi ra khỏi phòng bệnh, nhìn hành lang im lặng trước mắt, lại than nhẹ một tiếng. Sinh con chính là không bớt lo được mà, đúng là sinh con gái tốt hơn. Gần đây Mâu Tư bị hacker xâm nhập, cả tập đoàn đều chuẩn bị sẵn sàng để đón địch, kết quả mấy tên tiểu tử này lại vì một cô gái mà làm mọi chuyện thêm phiền phức!

Nhưng vẫn còn may là thời gian cô tốt nghiệp không quá lâu, vẫn có thể tự nhận là sinh viên mới tốt nghiệp. Đơn vị tuyển dụng biết năng lực của cô thì dù tuyển dụng cô cũng không để cô làm công việc quá khó.

User-agent: *

User-agent: *

Allow:/

Cô muốn đã thông tư tưởng với người này, cô rời khỏi anh ta không phải vì lí do khác, đơn thuần là bị anh ta làm tổn thương. Cứ như vậy có hai loại kết quả, một là anh ta lười đến năn nỉ, thuận theo tự nhiên cắt đứt quan hệ, hai là loại còn lại, trong lòng mang áy náy với cô, tương lai dù cho có đúng đến ngày đó, cũng có thể nghĩ cách lợi dụng sự áy náy của anh ta thoát thân.

1.Aley gãi đầu suy nghĩ, nếu không thể chạy trốn khỏi hắn ta, thì chẳng phải chỉ cần làm Jungkook phải trốn chạy khỏi mình sao? Gã ta thông minh tới vậy, sẽ không bao giờ đồng ý lấy một cô vợ tính tình khó bảo chổ nào cũng là tật xấu nhỉ? Nhiều khi Jeon Jungkook cuồng T/b như vậy là vì cô quá đỗi xinh đẹp thì sao? Cứ từ từ phá vỡ hình tượng của mình trước mặt hắn là được.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Mở mắt ra, thứ đầu tiên cô nhìn thấy là trần nhà trắng toát.

Hai băng đảng hơn trăm người nhào vào nhau và hỗn chiến diễn ra.

" Mềm như tóc con gái ấy nhỉ." Thằng Makoto nói.

"...... Được." Quý Chu Chu cắn răng, chỉ cần có thể đem việc này dằn xuống, tất cả đều dễ nói.

Ly Yên sửa lại nếp nhăn trên xiêm y, nói: "Đúng vậy a, đi xem mỹ nam, ngươi không được đi theo ta."

Một câu nói chợt vang lên trong đầu cô, cô đã nhận ra rồi, giọng nói lúc cô trong bệnh viện chính là của Tae Hyung. Lúc trước, cô còn chẳng nhớ rõ câu nói nọ, bây giờ thì lại bất chợt vang lên rõ mồn một trong tâm trí cô.

"Tuyết! Ngạo!"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu