Em vú to dâm dục some với 2 anh trai cao to

Trang trước

Đầu lĩnh, đúng là đường huynh của Cố Bối, Cố Hằng, hắn đi tới trước mặt Nhiếp Ly.

Em vú to dâm dục some với 2 anh trai cao to

thời gian:2021-12-07 13:34:20 tác giả:            Thế nhưng đến khi nghe tiếng anh ta ở cửa phòng vào chiều ngày hôm sau thì bạn sâu sắc cảm thấy, mình đã đánh giá sai con người này rồi! Làm sao mà anh ta tra ra được phòng bệnh của bạn vậy??? Kế đó, có được sự hỗ trợ "nhiệt tình quá mức" của mẹ bạn, người con trai lạ mặt ấy thành công đưa được bạn ra ngoài hóng gió. Bạn thầm nghĩ trong lòng, có khi nào con gái bị bán mất mẹ bạn cũng không hề hay biết hay không? Qua chào hỏi thì bạn biết anh chàng kia tên gọi Kim Taehyung, cũng là bệnh nhân ở bệnh viện này, anh ta có chút vấn đề về dạ dày nên đang tạm thời ở bệnh viện theo dõi. Sau khi biết cũng là bệnh nhân như nhau, bạn có bớt đề phòng đi một chút, ít nhất loại được phương án bị đem bán. Bình thường, bạn ngồi trên xe, anh ta thong thả đẩy bạn quanh vườn hoa, vừa đi vừa nói đủ thứ chuyện linh tinh. Ban đầu, bạn có chút không quen, dù sao đi cùng một người lạ có mấy chuyện để nói chứ? Thế nhưng anh chàng Taehyung này luôn có cách kéo dài câu chuyện, khiến bạn vô thức bị cuốn theo, bật cười vì sự hài hước tinh tế hay những câu  bông đùa đáng yêu của anh ta. Có đôi lúc, ở bên người con trai ấy, bạn quên đi mất, rằng mình bị tàn phế, quên đi mất dư vị đau buồn mất mát kia, quên đi những cảm xúc tiêu cực, chỉ còn lại sự thoải mái yên bình. Taehyung kể bạn nghe rất nhiều chuyện về những người giống như bạn, cũng đột nhiên mất đi thị lực khi còn trẻ, dần dà, bạn không còn sợ bóng tối kia nữa, vì bạn biết, có một Kim Taehyung luôn sẵn sàng nắm lấy tay bạn. Bạn không nhận ra, nhưng bạn đã vô thức tin tưởng và dựa dẫm vào người con trai ấy nhiều lắm. Khi hai người đã thân thiết hơn, Taehyung bắt đầu giúp bạn tập làm mọi thứ, từ đi lại đến cầm nắm, ăn cơm, học lại từ đầu tất cả mọi thứ. Khỏi nói, gia đình và bạn bè bạn vui mừng thế nào trước sự thay đổi này. Bạn cũng tìm lại được mục tiêu sống cho mình. Bạn muốn vẽ lại, bạn nhớ những cây cọ của mình, bạn nhớ mùi màu nước thơm lừng, nhớ tờ giấy vẽ sần sùi thân quen. Bạn phải học lại từ đầu, tập vẽ lại những nét căn bản đầu tiên, làm quen với việc cảm nhận và hình dung những đường nét mình vẽ trong đầu. Vì đã từng có nền tảng rất tốt nên bạn nhanh chóng làm quen với cách thức mới mẻ này. Hình ảnh bạn muốn vẽ đầu tiên sau khi quen cách vẽ này, chính là gương mặt của Taehyung! Duyệt.:37561

Phimsex17.com Ptrang wep xem phim 18+ với hàng nghìn bộ phim chất lượng cao, các bộ phim sex độc quyền mới nhất từ trước đến nay, hãy đến với thế giới sex để được thỏa mãn dục vọng của các anh em đồng dâm.

Lần đầu anh gặp Takemichi thật đáng nhớ, anh như con búp bê rách nát trong đống rác được cậu thương tình nhặt về vá lại. Cảm nhận đầu tiên của anh ta về cậu là một tên ngốc ngây thơ, nhưng mọi thứ thay đổi ngay sau đó.

Lúc đầu chỉ là giả khóc nhưng dần dà ủy khuất trong lòng nương theo cảm giác đau rát trên mông đồng loạt xông tới làm nước mắt tuôn ra ào ạt, Đường Cửu mếu máo khóc lớn: "Chú dựa vào cái gì mà đánh cháu! Chú dựa vào cái gì mà quản cháu! Cha cháu cũng chưa bao giờ đánh cháu thế này đâu!"

Ly Yên cố ý dừng một chút, nói:

Allow:/

Ly Yên không phản bác, đành phải không ngừng mà lui về sau, mãi đến khi không thể lui được nữa, mới ngẩng đầu đáng thương tội nghiệp nhìn Mộc Hi Ngôn: "Ca, muội sai rồi, muội không nên giấu mọi người, lần sau muội cũng không dám nữa."

Liền tại Nhiếp Ly ngồi xếp bằng tu luyện thời điểm, Dương Hân từ bên ngoài đi đến, mấy ngày này, mỗi khi nàng xem đến Nhiếp Ly, cuối cùng sẽ nhớ tới ngày đó sự tình, má liền không khỏi hơi hơi nóng lên.

Quân Hạo Đình thở dài một tiếng “Các nàng đã sớm không để ý tới chuyện giang hồ , rất ít khi rời nhà , đem cục diện rối rắm cột cho ta . Ánh mắt của hắn cố ý vô tình tìm kiếm trong rừng mai . ( Lục tỷ chạy rồi còn đâu cho anh tìm )

1.Chu Hậu Thông thản nhiên cười, tựa như vui vẻ, cũng như là có ý mỉa mai: "Hoàng hậu quả nhiên trước nay vẫn hiền lương thục đức, không bao giờ ghen tuông vô vị cả. Đây quả là phúc lớn của hậu cung thiên triều."

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Được, vậy ngươi nghỉ ngơi cho tốt, bổn vương đi xem Phong đã."

"Úi, phòng này chạy đến một con thỏ khi nào đây!" Một tiếng cười nhẹ phá vỡ thân mật của hai người Phó Vọng Niên.

Thái Uyển cười khổ: "Ngươi yên tâm, những chuyện này ta chưa từng nói với ai, kể cả Trần thị. Mà nói ra thì sao? Để Hoàng thượng đi tìm nàng ta, yêu nàng ta hết tâm hết ý? Ta cũng là nữ tử. Ta không muốn điều đó xảy ra." Nàng không phải người rộng lượng. Nàng không muốn để Chu Hậu Thông yêu thêm một người.

Allow:/

Hoắc Thiên liếc nhìn Băng Băng đang ngủ say trong lòng , nhịn không được cười khổ “Tiểu thiếp của ta .”

"Tiểu Ly giống như trưởng cao , cũng càng ngày càng anh tuấn ! tại Thánh Linh học viện ngốc một năm, quả nhiên khí chất đều không giống nhau !" Bên cạnh Nhiếp Khai ha ha cười nói, hắn là Nhiếp Minh thân huynh đệ, so Nhiếp Minh nhỏ hơn ba tuổi, cũng cùng Nhiếp Minh như vậy, không có gì tu luyện thiên phú, chỉ là một phổ thông nông hộ mà thôi.

- Nhà mình không có em gái cũng không có em trai gì hết.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu